loading
Đặt bàn

CAFE ICE LATTE

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

- +
Cà phê sữa đậm phong cách Ý với cốc sữa lớn và được pha bằng sữa bò tươi 100% nguyên chất. Cà phê latte là một thức uống có nguồn gốc từ Ý bao gồm các nguyên liệu chính là cà phê và sữa được đánh lê…
Cà phê sữa đậm phong cách Ý với cốc sữa lớn và được pha bằng sữa bò tươi 100% nguyên chất. Cà phê latte là một thức uống có nguồn gốc từ Ý bao gồm các nguyên liệu chính là cà phê và sữa được đánh lên, đồ uống này được tiêu thụ thường xuyên cả ở nhà và tại các quán cà phê, quán bar. Cà phê latte là một thức uống có nguồn gốc từ Ý bao gồm các nguyên liệu chính là cà phê và sữa được đánh lên, đồ uống này được tiêu thụ thường xuyên cả ở nhà và tại các quán cà phê, quán bar.

Cà phê sữa đậm phong cách Ý với cốc sữa lớn và được pha bằng sữa bò tươi 100% nguyên chất. Cà phê latte là một thức uống có nguồn gốc từ Ý bao gồm các nguyên liệu chính là cà phê và sữa được đánh lên, đồ uống này được tiêu thụ thường xuyên cả ở nhà và tại các quán cà phê, quán bar. Cà phê latte là một thức uống có nguồn gốc từ Ý bao gồm các nguyên liệu chính là cà phê và sữa được đánh lên, đồ uống này được tiêu thụ thường xuyên cả ở nhà và tại các quán cà phê, quán bar. Cà phê sữa đậm phong cách Ý với cốc sữa lớn và được pha bằng sữa bò tươi 100% nguyên chất. Cà phê latte là một thức uống có nguồn gốc từ Ý bao gồm các nguyên liệu chính là cà phê và sữa được đánh lên, đồ uống này được tiêu thụ thường xuyên cả ở nhà và tại các quán cà phê, quán bar. Cà phê latte là một thức uống có nguồn gốc từ Ý bao gồm các nguyên liệu chính là cà phê và sữa được đánh lên, đồ uống này được tiêu thụ thường xuyên cả ở nhà và tại các quán cà phê, quán bar.
xx000
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Iris Tips duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Iris Tips? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Iris Tips vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×